Thiết kế website pro

Sàn gỗ Inovar - Ảnh công trình hoàn thiện sau khi thi công lắp đặt

Sàn Inovar có bề mặt kín, chính vì thế bụi bẩn không thể tích tụ và làm hoen màu. Việc vệ sinh đơn giản, dễ bảo trì, không gây hại ngay cả với những người có cơ địa nhạy cảm dễ bị dị ứng. Đặc tính kỹ thuật sàn gỗ công nghiệp Inovar, Những đặc tính có thể bạn rất muốn biết... Lớp chống hoen màu: Sàn gỗ Inovar lót sàn phòng

Sàn Inovar có bề mặt kín, chính vì thế bụi bẩn không thể tích tụ và làm hoen màu. Việc vệ sinh đơn giản, dễ bảo trì, không gây hại ngay cả với những người có cơ địa nhạy cảm dễ bị dị ứng.

Đặc tính kỹ thuật sàn gỗ công nghiệp Inovar, Những đặc tính có thể bạn rất muốn biết... Lớp chống hoen màu:

Sàn gỗ Inovar lót sàn phòng khách

Sàn Inovar có bề mặt kín, chính vì thế bụi bẩn không thể tích tụ và làm hoen màu. Việc vệ sinh đơn giản, dễ bảo trì, không gây hại ngay cả với những người có cơ địa nhạy cảm dễ bị dị ứng.

Phòng khách đẹp hơn sau khi hoàn thiện lắp đặt

Hơn thế nữa, không cần phải đến chất tẩy rửa để làm sạch mặt sàn như thông thường, chỉ đơn giản là dùng nước sạch. Đó là điều tốt lành cho môi trường và cho cả ngân sách chi tiêu của người sử dụng!

Phòng khách và phòng ngủ đẹp hơn với gỗ lót sàn Inovar

Lớp chống trầy:
Lớp chống trầy (wear-resistant layer) được thiết kế đặc biệt bảo vệ bề mặt tấm sàn khỏi bị trầy xước, tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài hơn so với các loại khác.

Phòng khách độc đáo cùng gỗ Inovar

Lớp chống phai màu:

Lớp tạo vân gỗ trên tất cả các sản phẩm của sàn gỗ INOVAR được sản xuất bằng nguyên vật liệu nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ.Chúng được sản xuất dưới sự đo lường và kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩnMcông nghiệp Quốc Tế, vì vậy khái niệm phai màu không tồn tại khi sử dụng sàn INOVAR.

Không thể đẹp hơn với sàn gỗ Inoavar chính hãng Malaysia

Không gian nhà và sàn gỗ lót sàn Inovar

Khả năng chịu nước cao - Tỉ lệ giãn nở ít hơn 8%

Sàn gỗ Inovar dày 8mm, chống trầy AC4

Chỉ cứng cáp thôi chưa đủ, đăc diểm cốt lõi của sàn INOVAR là được làm từ gỗ cứng (hardwood fibers), loại nguyên liệu có thuộc tính chịu nước rất cao. Vì vậy, nói đến sàn gỗ laminate chất lượng tốt nhất, phải nói đến INOVAR, vì những ưu điểm thật rõ ràng.

ST: Giữ toàn quyền

> Xem thêm: Mạnh Trí đối tác Partner trên MuaBanNhanh.comhttps://muabannhanh.com/0913030303

Nguồn: http://manhtri.vn/san-go-inovar-anh-cong-trinh-hoan-thien-sau-khi-thi-cong-lap-dat/3526