Thiết kế website pro

[ Nha Trang Travel ] Tham quan bãi Tranh

Bãi Tranh nằm trên đảo hòn Miễu có chiều dài bờ biển 500m và được bao bọc bởi triền núi hung vĩ, hoang dã. Đây được xem là một trong những địa điểm nổi bật của vịnh Nha Trang. Bãi biển rất đặc biệt Bãi Tranh mang một nét đặc trưng rất riêng, không giống bất cứ bãi biển nào khác, với một bên là bãi cát trắng trãi dài và một

Bãi Tranh nằm trên đảo hòn Miễu có chiều dài bờ biển 500m và được bao bọc bởi triền núi hung vĩ, hoang dã. Đây được xem là một trong những địa điểm nổi bật của vịnh Nha Trang.

Bãi biển rất đặc biệt

Bãi Tranh mang một nét đặc trưng rất riêng, không giống bất cứ bãi biển nào khác, với một bên là bãi cát trắng trãi dài và một bên toàn là sỏi, được ngăn cách với nhau rất tự nhiên. Đến với Bãi Tranh, du khách sẽ được đắm mình trong làn nước trong xanh, mát rượi và phơi mình trên bãi cát hay bạn có thể đi dạo dọc bờ biển, dạo bước trên những viên sỏi du khách sẽ cảm thấy mình như chìm vào thiên nhiên hoang dã nơi đây, gạt lại những vội vã, xô bồ của cuộc sống thành thị đang diễn ra từng ngày. Đặc biệt, du khách cũng có thể tìm cho mình những viên sỏi ngộ nghĩnh mang hương vị biển khơi về làm quà tặng cho bạn bè.

Sau những phút nô đùa trên những con sóng, du khách có thể nằm nghỉ ngơi trên những căn lều nhỏ được làm bằng tre và cỏ tranh tận hưởng những làn gió mát thổi từ đại dương xa xăm, lắng nghe tiếng chim hót, tiếng lá cây xào xạc để quên đi những lo toan, những mệt nhọc nơi đô thị.

Đến với khu du lịch Bãi Tranh quý khách có cảm giác thoải mái với đội ngũ nhân viên xuất thân từ dân đảoTrí Nguyên, với tinh thần phục vụ tận tình chu đáo giúp cho quý khách gần gũi hơn với người lao động nơi phố biển và từ đó quý khách thoải mái vui chơi nhiều trò chơi hấp dẫn trên bãi biển. Du khách sẽ rất thích thú khi tham gia nhiều hoạt động trên biển như tham qua san hô bằng tàu đáy kính, đi mô tô nước, hoặc tìm hiểu san hô dưới lòng đại dương thông qua dịch vụ lặn biển đầy thú vị.

Ngoài ra còn có những trò chơi giải trí mạo hiểm như: dù kéo, môtô nước,... Du khách có thể bay lên cao, ngắm nhìn vẻ đẹp của núi rừng, hay lao đi trên biển với tốc độ của một chiếc xe đua. Hơn nữa, du khách có thể tự do đi dạo, tham quan trên biển, đảo theo sở thích. Sau những phút giây thư giãn thoải mái, tàu sẽ đưa du khách về đất liền. Con tàu chầm chậm rời bến, Bãi Tranh lúc này lại trở về với vẻ hiền hòa của nó, du khách đừng bỏ qua khoảnh khắc này nhé!

Xem thêm: Bí quyết mua hàng

Nguồn: http://nhatrangtravel.com.vn/tham-quan-bai-tranh-34.html