Thiết kế website pro

[Kinh doanh online] Kinh doanh nội thất online nên hay không?

Bạn chuẩn bị kinh doanh nội thất online, câu hỏi đặt ra có nên khởi nghiệp kinh doanh online đồ nội thất hay không? Với xu hướng internet phát triển như hiện nay nếu không kinh doanh online thì đừng kinh doanh nữa, Kinh doanh online là 1 xu hướng tất yếu trong năm 2015 để giảm chi phí marketing truyền thống và tăng lợi nhuận lên gấp 03 lần. Những lý do bạn phải kinh doanh nội thất online: Tôi xin chia sẻ

Bạn chuẩn bị kinh doanh nội thất online, câu hỏi đặt ra có nên khởi nghiệp kinh doanh online đồ nội thất hay không?

Với xu hướng internet phát triển như hiện nay nếu không kinh doanh online thì đừng kinh doanh nữa, Kinh doanh online là 1 xu hướng tất yếu trong năm 2015 để giảm chi phí marketing truyền thống và tăng lợi nhuận lên gấp 03 lần.

Những lý do bạn phải kinh doanh nội thất online:

Tôi xin chia sẻ một số từ khóa về ngành nội thất mà khách hàng tìm kiếm hàng tháng trên internet, một con số bạn phải bất ngờ với kênh internet đem lại khách hàng cho bạn.

Liệu 1 tháng bạn nếu bạn không kinh doanh online mà làm theo cách truyền thống thì có bao nhiêu khách hàng? Tôi không biết rõ bạn có bao nhiêu? Nhưng liệu trong 1 tháng cửa hàng bạn có thể tiếp cận được 1.000 khách hàng hay không?

Đối với Internet thì con số hàng tháng bạn có thể tiếp cận hơn 5.000 khách hàng tiềm năng, vấn đề đặt ra bạn có thể đầu tư online để tiếp cận lượng khách hàng này không?

Sau đây là một vài số liệu tôi đã thống kê chỉ ở khu vực TPHCM.

Từ khóa tìm kiếm hàng tháng

Còn rất nhiều nữa nha các bạn, ở đây tôi chỉ chia sẻ một số từ khóa khách hàng tìm trên mạng hàng tháng để chứng minh cho bạn thất 01 điều kinh doanh nội thất online là cơ hội lớn cho bạn.

Xem thêm: http://thegioithenhua.com/mua-sam-tiet-kiem.html

Xem thêm: Kỹ năng mua hàng