Thiết kế website pro

Kiểm tra và chọn mua điện thoại Samsung cũ

Xem thêm video  Kiểm tra và chọn mua điện thoại Samsung cũ: Có nên mua điện thoại Samsung cũ giá rẻ Những chiếc điện thoại Samsung cũ giá rẻ còn dùng tốt thì bạn cũng có thể yên tâm để sử dụng cho mình có thể đáp ứng được nhiều tiện ích nhất cho công việc, học tập và nhu cầu giải trí của mình. Tuy vậy, vẫn có nhiều người thắc mắc không

Xem thêm video  Kiểm tra và chọn mua điện thoại Samsung cũ:

Có nên mua điện thoại Samsung cũ giá rẻ

Những chiếc điện thoại Samsung cũ giá rẻ còn dùng tốt thì bạn cũng có thể yên tâm để sử dụng cho mình có thể đáp ứng được nhiều tiện ích nhất cho công việc, học tập và nhu cầu giải trí của mình.

Tuy vậy, vẫn có nhiều người thắc mắc không biết có nên mua điện thoại Samsung cũ giá rẻ không bởi còn lo lắng về chất lượng của sản phẩm cũ có tốt không. Lại cũng có nhiều thắc mắc giá rẻ vậy dùng có thể an tâm không.

Tuy nhiên, có rất nhiều điện thoại Samsung cũ giá rẻ mà bạn vẫn có thể hòan toàn có thể sử dụng tốt hơn cho những nhu cầu của mình. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc điện thoại thông thường chỉ để nghe gọi và liên lạc hoặc một chiếc điện thoại màn hình cảm ứng với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá bán mới của sản phẩm ra thị trường.

Với một kinh phí thấp nhưng bạn vẫn có thể sở hữu những chiếc điện thoại Samsung cũ giá rẻ để mình có thể sử dụng tốt hơn. Ngoài ra, những chiếc điện thoại cũ không phải là không thể sử dụng được như một số người vẫn nghĩ mà đơn giản nó là sản phẩm của chủ nhân trước khi muốn sở hữu một chiếc điện thoại mới hơn, cao cấp hơn và thay điện thọai cho mình nên nó đã trở thành hàng cũ.

Một số người còn cho rằng mua điện thoại cũ có thể bạn còn chọn được một chiếc điện thoại tốt hơn cả điện thoại mới. Bởi nó không chỉ tiết kiệm chi phí cho ban mà còn có thể mang trên mình tên chiếc điện thoại cũ nhưng về cấu hình vẫn chạy rất êm mượt cho các hoạt động của bạn với máy diễn ra thuận lợi hơn. Màn hình máy cảm ứng còn nhạy bén và không bị xước, pin vẫn có thể cho bạn nhiều giờ liên tục sử dụng mà không cần phải lo ngại. Bên cạnh đó, một chiếc điện thoại Samsung cũ giá rẻ hoàn toàn có khả năng mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp với chất lượng ảnh tươi sáng khi bạn lựa chọn cho mình môt chiếc smartphone cũ của Samsung.

Tùy vào khả năng tài chính của bạn mà có thể chọn cho mình một chiếc điện thoại Samsung cũ giá rẻ như các loại máy có màn hình rộng, cấu hình ổn định và cho bạn những bức ảnh đẹp. Một số mẫu bạn có thể chọn như điện thoại Samsung galaxy Grand, Samsung galaxy S4, Samsung galaxy ACE 2, Samsung galaxy Grand prime, galaxy S dous, Samsung galaxy A3, Galaxy E3, Samsung galaxy Note 3 Neo,…

Chính vì vậy, hãy tìm cho mình một địa chỉ bán hàng uy tín nhất với chế độ chính sách bán hàng và bảo hành tốt. Cùng với đó, những chiết điện thoại Samsung cũ giá rẻ chất lượng tốt hoàn toàn có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng đấy nhé.

Cách lựa chọn mua điện thoại Samsung cũ

Mới mà cũ: Nghe có vẻ lạ nhưng thực chất là do hiện nay các mẫu điện thoại thông dụng đều có bán vỏ thay thế cho nên bạn cần lưu ý trong các trường hợp điện thoại có đời sản xuất đã lâu mà người bán lại giới thiệu là mới.

Tránh xa máy lề đường: Mua điện thoại di động cũ ở lề đường, chợ trời là cầm chắc trong tay 10/10 phần thua. Biết thế, nhưng nhiều người vẫn không kềm lòng vì giá quá rẻ và bị lừa. Những người bán ở khu vực này thường sẽ giới thiệu cho bạn một máy tốt để bạn thử thường là gọi, nhận và gửi tin nhắn, nhưng khi tính tiền họ sẽ tìm cách đổi bằng một máy hư có mầu vỏ giống như vậy và khoảng 99,99% các máy này không thể sửa chữa được.

Đến cửa hàng quen: Thông thường máy điện thoại di động cũ được bảo hành trong một tháng, khoảng thời gian này cũng đủ để bạn xác định tương đối chất lượng chiếc điện thoại di động đã mua. Cách an toàn nhất, bạn nên tìm đến một cửa hàng quen hoặc nhờ bạn bè giới thiệu. Những người này thường thông báo tình trạng máy cho bạn và giá cả thuận mua vừa bán.

Lưu ý đến các phụ kiện kèm theo phải tương thích hoàn toàn với điện thoại nhất là Pin và thiết bị sạc Pin phải là hàng chính hãng.

Không nên mua những loại điện thoại hiếm, hàng xách tay,... vì có thể bạn sẽ gặp nhiếu rắc rối khi sử dụng và sửa chữa sau này.

Một điều quan trọng khác là phải kiểm tra các chức năng thông dụng của điện thoại trước khi quyết định mua, bạn sẽ gặp rắc rối khi đã đem máy rời khỏi nơi bán.

> Điện thoại samsung

Mã test, cách kiểm tra điện thoại samsung cũ

1/Những lưu ý, Kiểm tra điện thoại samsung cũ:

2/Mã test máy samsung và lưu ý khi Kiểm tra điện thoại samsung cũ

Ở mã số test này mình thường kiểm tra kiểm tra màn hình có bị điểm chết không và màn hình có bị bầm, cấn sáng, hay ám vàng không bằng cách chọn RED, GREEN, BLUE và nhìn màn hình ở mọi gốc độ, nghiên nghiên màn hình sẽ phát hiện ra những điểm bầm hay cấn sáng. kiểm tra rung với lưa chọn VIBRATION, kiểm tra màn hình cảm ứng có vấn đề gì không bằng TOUCH, kiểm tra loa với SPEAKER và kiểm tra màu sắc đèn báo notification với LED.

3/Sau khi test xong ở 3 mã số này thì các bạn nên kiểm tra thêm các chức năng sau:

muabannhanhdienthoai.com hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp các bạn biết cách chọn mua điện thoại Samsung cũ cho mình an toàn và phù hợp nhất với mình.

Mua bán điện thoại Samsung uy tín ở đâu?

Mua bán điện thoại Samsung tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Điện thoại Samsung

Nguồn: http://muabannhanhdienthoai.com/kiem-tra-va-chon-mua-dien-thoai-samsung-cu/44035