Thiết kế website pro

Đồng hồ nam Seiko

Lịch sử thương hiệu đồng hồ SEIKO Seiko Watch đã liên tục đưa ra một số đồng hồ đẹp tuyệt vời, thiết kế sành điệu và hiệu quả. Các đồng hồ của công ty này mang lại sự phát triển mới nhất trong thị trường để lại thách thức theo cách của mình ở phía sau. Năm 1881 là điểm mốc đánh dấu cái năm quan trọng trong việc thành lập hãng Seiko, khi mà Kintaro Hattori mở một cửa

Lịch sử thương hiệu đồng hồ SEIKO

Seiko Watch đã liên tục đưa ra một số đồng hồ đẹp tuyệt vời, thiết kế sành điệu và hiệu quả. Các đồng hồ của công ty này mang lại sự phát triển mới nhất trong thị trường để lại thách thức theo cách của mình ở phía sau.

Năm 1881 là điểm mốc đánh dấu cái năm quan trọng trong việc thành lập hãng Seiko, khi mà Kintaro Hattori mở một cửa hàng đồng hồ và đồ trang sức được gọi là “K. Hattori” trong khu vực Ginza của Toyko, Nhật Bản. Mười một năm sau, vào năm 1982 ông bắt đầu sản xuất đồng hồ dưới cái tên Seikosha. 

Công ty này ra đời vào năm 1924 tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Kể từ khi thành lập đến nay, thương hiệu này đã được giữ vững trong ngành chế công nghiệp điện tử trên toàn thế giới. Và giờ đây họ tiếp tục phát triển thương hiệu với việc chế tác đồng hồ thời trang.

Trong suốt những năm 1890, sự thành công của doanh nghiệp đồng hồ treo tường Seikosha tăng lên, và Kintaro đã mở rộng phạm vi kinh doanh của mình. Năm 1895, ông đã tạo ra một chiếc đồng hồ bỏ túi, đồng hồ bấm giờ. Đây là một bước tiến quan trọng của Seiko – mở đường cho chiếc dong ho deo tay đầu tiên tại Nhật Bản.

Trong nửa đầu công nguyên Taisho, đồng hồ bỏ túi vẫn còn rất phổ biến và chỉ có một vài đồng hồ đeo tay nhập khẩu vào Nhật Bản. Tuy nhiên, Kintaro đã quyết định đi trước một bước và bắt tay vào nhiệm vụ khó khăn của việc tạo ra đồng hồ đeo tay của Nhật Bản lần đầu tiên. Năm 1913, ông đã thành công với việc chế tạo ra chiếc đồng hồ Laurel. Những ngày đầu sản xuất, công ty chỉ sản xuất khoảng 30 – 50 chiếc đồng hồ/ngày, nhưng có lẽ đây là bước tiến lớn đối với thương hiệu Seiko từ khi thành lập tới nay.

Nhiều năm sau đó, Seiko bắt đầu giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ Seiko Astron vào năm 1969 và nó là chiếc đồng hồ chứa bộ máy quartz đầu tiên trên thế giới.

Có khả năng hiển thị thị giờ, phút và giây liên tục trên một hiệu ứng trường màn hình tinh thể lỏng, đồng hồ kỹ thuật số này thu hút sự chú ý rộng rãi khi nó lần đầu tiên được bán trên thị trường vào tháng 10/1973. LCD có tuổi thọ lâu dài (lên đến 50.000 giờ). Một đèn cung cấp đủ ánh sáng để làm cho các con số trên màn hình hiển thị dễ đọc ngay cả trong bóng tối.

Nó có thể ghi lại thời gian tới 1/10 của một giây và có một chức năng lặp lại vòng thời gian. Chiếc đồng hồ này cũng kết hợp ánh sáng bên trong, nên bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ngay cả trong bóng tối. World's First 0634 đánh dấu tiềm năng lớn cho thị trường đồng hồ kỹ thuật số.

Làm chủ công nghệ thạch anh và các đồng hồ chronograph cơ khí, Seiko đã tiếp tục cho ra mắt dòng đồng hồ World's First Analog Quartz Chronograph. Nó đo thời gian trôi qua đến 5/100 giây và cung cấp khả năng phân chia thời gian và có thể đo đo tốc độ di chuyển trên một quãng đường. Đặc biệt, đây là chiếc đồng hồ được nhà thiết kế xe hơi nổi tiếng của Ý - Giorgetto Giugiaro.

Cũng trong thời gian này Seiko cho ra mắt đồng hồ đeo tay màn hình máy tính mà có thể lưu trữ dữ liệu. Chiếc đồng hồ này có bộ nhớ lên đến 2000 ký tự và có thể lưu trữ các số điện thoại và địa chỉ cũng như một cuốn nhật ký hoặc lịch trình cho một tháng. Dong ho deo tay màn hình máy tính đánh dấu sự khởi đầu của thời đại các thiết bị thông tin di động.

Nhờ vào sự thành công của bộ sưu tập Seiko Astron Quartz mà hãng Seiko đã thành lập một nhà máy sản xuất năm 1985.

Năm 1988, kể từ khi tung ra đồng hồ thạch anh, Seiko vẫn cố gắng tạo ra những sản phẩm công nghệ mới “không thay đổi pin”. Năm 1977, Seiko giới thiệu đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời, và trong năm 1986, đồng hồ thạch anh lên dây cót bằng tay được ra đời. Năm 1988 đã bước đột phá lớn với chiếc Seiko KINETIC - một chiếc đồng hồ có trọng lượng dao động, mà khi người đeo đồng hồ di chuyển nó sẽ chuyển thành điện. Đặc biệt, chiếc đồng hồ Kinetic đã được bán hơn tám triệu chiếc tính đến năm 2007.

Khoảng 5 năm sau khi nhà máy sản xuất của hãng Seiko được thành lập thì tiếp theo đó Tổng công ty Seiko được cải cách lại trong năm 1990. Chiếc đồng hồ SCUBA MASTER được tung ra thị trường, được trang bị một bộ cảm biến nước và cảm biến độ sâu, hiển thị thời gian lặn và chiều sâu – thông tin hữu ích cho các thợ lặn.

Năm 1998, Seiko tập trung vào sản xuất những chiếc đồng hồ thân thiện. Chiếc đồng hồ PERPETUAL CALENDAR có độ chính xác lên đến 20 giây/năm, tuổi thọ pin dài tới 10 năm và lịch vạn niên chính xác tới tận ngày 28 tháng 2 năm 2100, động cơ siêu âm của nó chuyển đổi ngày tháng chính xác và tức thời. Seiko cũng cho ra mắt dòng đồng hồ THERMIC có thể tạo ra năng lượng do cơ chế thay đổi nhiệt từ cổ tay với bầu khí quyển. Chiếc đồng hồ này có thể dự trữ khi đã được sạc đầy.

Cơ cấu hồi truyền thống được thay thế bởi một bộ điều khiển bằng tay chuyển động nhẹ nhàng, và chính xác từng giây từng ngày

Khoảng 5 năm sau khi nhà máy sản xuất của hãng Seiko được thành lập thì tiếp theo đó Tổng công ty Seiko được cải cách lại trong năm 1990. Sau khi xây dựng lại và tạo ra các công công ty con với sự hoạt động ổn định và phát triển tốt của nó thì năm 2001 hãng Seiko đã trở thành một công ty cổ phần và nó được đổi tên thành tổng công ty Tập Đoàn Seiko vào ngày 1 tháng 7 năm 2007.

Nó có thể xác định được múi giờ tại 39 nơi khác nhau. Chiếc đồng hồ mang tính đột phá này chính là Seiko Astron. Giống như năm 1969, với tiền thân là chiếc đồng hồ thạch anh đầu tiên, chiếc New Seiko Astron mở ra một thời đại mới của đồng hồ bấm giờ.

Đồng hồ Seiko được biết đến với độ tin cậy và độ chính xác của họ trong thời gian lưu trữ, đó là lý do tại sao dong ho Seiko được sử dụng cho thời gian chính thức trong các sự kiện thể thao lớn và thế vận hội Olympic, đó cũng là một thứ hạng danh dự cho công ty. Sản xuất các dòng đồng hồ khác nhau trong đó, nổi tiếng nhất là Seiko 5 ​​, Grand Seiko, King Seiko và Credor. Đồng hồ Seiko cơ khí được coi là dòng đồng hồ sở hữu những tính năng vượt bật của thời gian.

5 Dấu hiệu để nhận biết đống hồ nam Seiko chính hãng

1. Số seri

Trước khi mua đồng hồ Seiko nam chính hãng bạn nên chú ý đến số seri. Bởi vì ngày sản xuất của các sản phẩm thương hiệu Seiko đều được đánh dấu bằng một seri khắc sau mặt đồng hồ. Những sản phẩm sản xuất trước năm 1970 có seri 7 chữ số, từ năm 1970 đến nay, seri còn 6 chữ số.

Còn đối với hàng limited sẽ có kí hiệu riêng: năm sản xuất/ số lượng được sản xuất. Trên đồng hồ Seiko nam chính hãng tất cả các con số được khắc đều, sắc nét, riêng biệt.

2. Bộ chuyển động và số hiệu đồng hồ

Đồng hồ Seiko nam chính hãng có các dãy chữ số được khắc ở thân sau hoặc tai nối kim loại giữa đồng hồ với dây. 4 chữ số đầu là đặc điểm của bộ chuyển động, 4 chữ số sau là kí hiệu của đời hoặc dòng đồng hồ.

3. Mặt số

Tất cả các dòng đồng hồ Seiko nam chính hãng đều được trang bị thêm một mặt đồng hồ nhỏ hiển thị giây ở trên vị trí 6 giờ.

4. Logo

Kích thước và hình dáng của logo đều không thay đổi với mọi dòng sản phẩm và đều được in trên mặt.

5. Phụ kiện đi kèm

Tất cả các sản phẩm của đồng hồ Seiko nam chính hãng đều có các phụ kiện đi kèm như hộp, túi, sách hướng dẫn và thẻ bảo hành.

>> Đồng hồ nam

Những mẫu đồng hồ nam Seiko được ưa chuộng nhất

1. Seiko 5 - Huyền thoại của Seiko 

Seiko 5 là mẫu đồng luôn được giới trẻ yêu thích bởi phong cách trẻ trung, năng động trong thiết kế. Thêm vào đó với 5 đặc điểm nổi bật.

Thêm vào đó mẫu đồng hồ Seiko 5 có giá bình dân. Chỉ vài triệu bạn đã có thể sở hữu một chiếc Seiko 5. Chính những đặc điểm trên Seiko 5 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

2. Seiko Presage -  Xứng tầm đẳng cấp doanh nhân

Là mẫu đồng hồ Seiko với biệt danh đẳng cấp doanh nhân. Seiko Presage luôn thu hút các quý ông bởi thiết kế sang trọng, lịch lãm phù hợp cho những người làm kinh doanh, những người thường giao thiệp.

Mẫu đồng hồ Seiko Presage được chế tác từ những chất liệu tốt nhất: kính sapphire chống xước, thép không gỉ có độ bên cao và máy automatic Nhật Bản cực chính xác. Seiko Presage có tuổi thọ cực lâu do đồng hồ có nhiều chân kính hơn các dòng khác. Sản phẩm cũng được bổ trợ thêm núm vặn lên dây cót, chỉ cần kéo núm chỉnh giờ thì kim giây sẽ dùng lạ

3. Seiko Premier - Sự hòa quyện giữa cổ điển và hiện đại

 

Sức hấp dẫn của dòng đồng hồ này nằm ở chỗ đây là sự kết hợp giữa kiểu dáng hiện đại và cổ điển trong cả quá trình thiết kế và chế tạo. Kiểu dáng bên ngoài của mẫu đồng hồ Seiko Premier được lấy cảm hứng từ kiến trúc của thời cổ điển với một phần của nghệ thuật trang trí.

Mẫu đồng hồ Seiko được ưa chuộng nhất của của dòng Premier là mẫu bấm giờ thể thao chorograph có cửa sổ lịch rộng ở vị trí 12 giờ. Tuổi thọ pin của loại máy này là 5 năm và bấm giờ thể thao tối đa được 60 phút.

Mẫu đồng hồ Seiko Chorograph sử dụng kính Sapphire chống xước và độ chịu nước là 10 Bar, dây thép đặc. Những đặc điểm nổi bật trên đã làm cho Seiko Premier luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích phong cách mạnh mẽ, cá tính. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin hữu ích về các dòng đồ hồ nam khác qua các bài viết đồng hồ nam giá rẻ

Mua bán đồng hồ nam Seiko chính hãng ở đâu?

Mua bán đồng hồ nam Seiko tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật sớm nhất thông tin về các mẫu đồng hồ Seiko trên thị trường hãy xem ngay: Đồng hồ nam

Nguồn: http://muabannhanhtrangsuc.com/dong-ho-nam-seiko/210