Thiết kế website pro

Đánh giá ngoại thất Chevrolet Duo 2016

Là mẫu xe tiên được đánh giá xe hơi phong chú trọng cả phong cách và tính năng, Spark Duo mới hứa hẹn mang đến cho bạn một mẫu xe vận hành tuyệt vời trong dáng vẻ bề ngoài bắt mắt đầy ấn tượng. Thiết kế năng động và nhỏ gọn, thích hợp với cuộc sống đô thị với bán kính vòng xoay tối thiểu 5m thuận tiện khi quay đầu xe. Spark Duo chiều dài cơ sở 2.375 mm,

Là mẫu xe tiên được đánh giá xe hơi phong chú trọng cả phong cách và tính năng, Spark Duo mới hứa hẹn mang đến cho bạn một mẫu xe vận hành tuyệt vời trong dáng vẻ bề ngoài bắt mắt đầy ấn tượng.

Thiết kế năng động và nhỏ gọn, thích hợp với cuộc sống đô thị với bán kính vòng xoay tối thiểu 5m thuận tiện khi quay đầu xe. Spark Duo chiều dài cơ sở 2.375 mm, dài 3.610 mm, rộng 1.597 mm, cao 1.522 mm, khoảng sáng gầm xe 160 mm. Xe có trọng lượng 1.338 kg và tải trọng chở hàng chịu được lên tới 238 kg.

Mặt trước với lưới tản nhiệt lớn tạo điểm nhấn bắt mắt cho xe đồng thời tăng sức mạnh vận hành nhờ khả năng làm mát tối ưu.

>> Mua bán xe Chevrolet Duo 2016 dễ dàng cùng Mạng xã hội Mua Bán Nhanh.

 

Thiết kế đuôi xe trẻ trung kết hợp sấy kính sau tiện lợi và cánh lướt gió thời trang.

Xe Chevrolet Spark Duo được trang bị gạt mưa phía sau, cùng với đó là tích hợp sấy kính sau rất tiện nghi khi chúng ta vận hành, giúp chúng ta hoàn toàn yên tâm khi di chuyển trong thời tiết sấu.

Gương chiếu hậu điều chỉnh điện linh hoạt, cùng màu thân xe điều khiển điện khá tiện lợi cho người sử dụng.

Bán kính vòng xoay tối thiểu 5m thuận tiện khi quay đầu xe.

Khoang hành lí rộng rãi tiện ích nhiều chức năng nhưng vẫn gọn gàng và năng động.

Nguồn: https://danhgiaxe.muabannhanh.com/danh-gia-ngoai-that-chevrolet-duo-2016-83.html