Thiết kế website pro

Công ty in PP giá rẻ bằng công nghệ in Nhật Bản

In PP chuyên nghiệp giá rẻ bằng công nghệ in của Nhật là một trong những phương thức được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Trước đây, chúng ta đã phải chật vật rất nhiều trong việc tìm kiếm chất liệu thích hợp cho các banner, poster từ nhựa, PE, lụa… nhưng vẫn chúng vẫn chưa đem đến những lợi ích tối ưu. Và giờ đây, có PP, mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn nhiều.

In PP chuyên nghiệp giá rẻ bằng công nghệ in của Nhật là một trong những phương thức được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Trước đây, chúng ta đã phải chật vật rất nhiều trong việc tìm kiếm chất liệu thích hợp cho các banner, poster từ nhựa, PE, lụa… nhưng vẫn chúng vẫn chưa đem đến những lợi ích tối ưu. Và giờ đây, có PP, mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Nhân viên gia công In Kỹ Thuật Số cắt tấm format khi gia công menu từ PP cán format

Công nghệ in Nhật Bản được In Kỹ Thuật Số sử dụng qua máy in Mimaki mực dầu (máy in khổ 1.5m)

Máy in Mimaki Nhật Bản

Máy in Mimaki là dòng máy in hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, cho phép thực hiện in ấn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian in ấn với chất lượng bản in tuyệt đẹp.

Với khổ in ấn là 1.3m, khách hàng có thể thực hiện in PP giá rẻ với khổ lớn. Mặt khác, còn cho phép thực hiện in linh hoạt các khổ nhỏ trong 1 lần in với kích thước đó bằng việc sắp xếp file in sao cho hợp lý.

Cắt thành phẩm in PP sau khi đã cán màng bóng - hình ảnh trở nên bóng bẩy và dai hơn, bền hơn

Thực hiện in PP giá rẻ trên máy in Mimaki được thực hiện in ấn bằng mực dầu. Với loại mực này cho phép thực hiện nhanh chóng, màu sắc bắt mắt, đúng với bản thiết kế.

Khi thực hiện in phun kỹ thuật số, khách hàng sẽ không phải bận tâm về việc mực in có đều màu hay không. Bởi công nghệ ngày càng phát triển, hệ thống máy móc ngày càng được cải tiến, máy in Mimaki khắc phục được tất cả nhược điểm của máy in đời cũ mắc phải.

Mực dầu chuyên in thành phẩm PP treo ngoài trời: poster treo ngoài trời, banner dán ngoài trời

Mực dầu – sự lựa chọn cho quảng cáo ngoài trời

PP cán format - cách đơn giản để trang trí văn phòng công ty với hình ảnh của bạn

Trong các loại mực dành riêng cho in ấn các loại, mực nước và mực dầu là hai loại mực thường được nhắc đến nhiều nhất.

Do đó, trong trường hợp này, in ấn quảng cáo bền màu thì sự lựa chọn tối ưu nhất là mực dầu, chất lượng thành phẩm in ấn quảng cáo được đảm bảo cả về hiệu quả sử dụng lẫn thời gian sử dụng cao nhất.

In PP giá rẻ mực dầu đảm bảo cho màu sắc thành phẩm in sắc nét và đậm hơn so với bản thiết kế hoặc so với bản in mực nước, lý do cơ bản là do sử dụng ngoài trời, điều kiện ánh sáng mạnh, do đó nếu màu sắc in thông thường có thể sẽ bị nhạt nhòa, mờ gây khó khăn cho quan sát.

- Ứng dụng của in PP giá rẻ được đặt in nhiều tại In Kỹ Thuật Số

Văn phòng In Kỹ Thuật Số với sự hỗ trợ của nhân viên kinh doanh

>> In PP giá rẻ

In PP giá rẻ trên máy in Mimaki nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Gia công In Kỹ Thuật Số từ nhân viên 

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing là đơn vị in ấn chuyên nghiệp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã thực hiện in ấn cho rất nhiều công ty và đơn vị sản xuất. Với tiêu chí:

Điều đặc biệt là In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd cam kết có những chính sách hậu mãi đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên, khách hàng thực hiện in đơn hàng lớn với giá rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại: (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 2262 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 - (08) 2246 6666

Đặt dịch vụ In PP giá rẻ tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: In PP tại TPHCM

Nguồn: http://inpp.com.vn/cong-ty-in-pp-gia-re-bang-cong-nghe-in-nhat-ban-601.html